Những Ưu điểm căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9?

17/04/2019 14:11 Chiều

Những ưu điểm dưới đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc tại sao nên chọn Căn Hộ Vinhomes Grand Park là điểm dừng chân lý tưởng để xây dựng tổ ấm của mình:

Vinhomes Grand Park Quận 9

Vinhomes Grand Park Quận 9

Chủ đầu tư Vingroup: Nếu ai quan tâm đến tình hình kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng thì không thể không biết đến Vingroup. Hàng loạt các dự án bất động sản lớn đều có xuất phát điểm từ đây, có thể kể đến như: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, Vinhomes Dragon Bay, Shophouse

Vị trí địa lý: Quận 9 nằm trong vị trí bồi dưỡng kinh tế trọng điểm trên địa bàn Tp HCM. Ngoài ra, còn là nơi tiếp xúc kinh tế với ba khu vực trọng điểm là Bình Dương- Đồng Nai- Vũng Tàu. Vingroup phát động dự án Vinhomes với diện tích lên đến 365 ha, nằm giữa hai con sông lớn là sông Tắc và sông Đồng Nai hứa hẹn sẽ đem đến không gian sống hiện đại và xanh sạch đẹp và trong lành cho người chủ sở hữu nó.

Hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp: Tại Vinhomes Grand Park cư dân được thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng với quy mô lớn như: Đại công viên thể thao với hơn 200 máy tập ngoài trời, 49 sân thể thao, cụm các hồ bơi trong nhà và ngoài trời, Công viên ven sông lớn nhất Đông Nam Á, khu vui chơi giải trí, Khu BBQ ngoài trời, hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm,…Ngoài ra, về chăm sóc sức khỏe có hệ thống bệnh viện Vinmec chuẩn Quốc tế, về giáo dục có hệ thống trường học Vinschool từ mẫu giáo đến THPT,..Camera an ninh được giám sát 24/7 đảm bảo an ninh khu vực cho cư dân

Hệ thống giao thông: Nhà nước đang chú trọng xây dựng hệ thống giao thông ở quận 9 trong vài năm gần đây. Một số công trình tiêu biểu như Vành Đai 3, Đại Lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm, đường cao tốc và sắp tới là hoàn thành hệ thống tuyến Metro.

Cơ sở hạ tầng phát triển mạnh: Hệ thống các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kỹ thuật cao được đặt ở quận 9 rất nhiều. Ngoài ra, hệ thống các trường đại học, khu vui chơi nghĩ dưỡng, các khu phức hợp cũng được mở rộng và phát triển mạnh.

Cơ hội việc làm: Với tốc độ phát triển toàn diện như hiện nay thì quận 9 mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động nhập cư, những thành phần lao động trí thức trẻ có thể tìm được công việc phù hợp.

Giải pháp hỗ trợ tài chính tuyệt vời:
Tập đoàn Vingroup phối hợp với ngân hàng Techcombank đưa ra giải pháp tài chính tuyệt vời cho dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 như sau:

Là dự án duy nhất được ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 35 năm với 70% giá trị, cho vay ngay cả khi không chứng minh được thu nhập, phê duyệt vay trong 1h làm việc, nhận nhà trước khi trả lãi. Khách hàng được chủ động lựa chọn phương án vay phù hợp với khả năng tài chính. 

  0902 958 111